Nhà Sản phẩmMáy sấy dòng khí

Máy sấy tóc quay tròn SUS304 với nguồn làm nóng khí để sấy khô lên men và đậu tương

Máy sấy tóc quay tròn SUS304 với nguồn làm nóng khí để sấy khô lên men và đậu tương

  • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean
  • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean
  • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean
  • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean
  • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean
 • SUS304 spin flash dryer with gas heating source for drying fermented ripeseed and soybean

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: CHINA
  Hàng hiệu: XSG
  Chứng nhận: CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
  Model Number: YIBU

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 1 set
  Giá bán: USD 32500-158000 SET
  Packaging Details: Woodencase
  Delivery Time: 10weeks
  Payment Terms: L/C, T/T
  Supply Ability: 20 SETS PER MONTH
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  Vật liệu kim loại: THÉP SUS316 / SUS304 / CARBON, ETC Nguồn sưởi: Hơi nước / điện / khí tự nhiên / diesel / vv
  Nhiệt độ: 100-500oC Công suất: 200-8000kg / giờ
  Bốc hơi nước: 10-2000kg / giờ Quyền lực: Tùy chỉnh
  Điểm nổi bật:

  hot air dryer

  ,

  rotating drum dryer

  Máy sấy Flash XSG (Máy sấy Flash Flash) (Máy sấy flash xoay) (Máy làm mát flash)

  Máy sấy quay spin SUS304 với nguồn làm nóng khí để sấy khô lên men và đậu tương

  Lời nói đầu

  Vật liệu ướt được phân tán vào một luồng không khí nóng (hoặc khí) truyền qua ống dẫn khô. Sử dụng nhiệt từ luồng khí, vật liệu khô lại khi nó được truyền đạt. Sản phẩm được phân tách bằng cách sử dụng lốc xoáy và / hoặc bộ lọc túi. Thông thường, lốc xoáy được theo sau bởi máy lọc hoặc bộ lọc túi để làm sạch khí thải cuối cùng để đáp ứng các yêu cầu phát thải hiện tại.

  Hệ thống thức ăn

  Hệ thống thức ăn bao gồm một thùng đựng thức ăn trong đó một dòng sản phẩm không liên tục được đệm và phân mảnh bằng máy khuấy trước khi sấy liên tục. Một vít cấp tốc độ thay đổi (hoặc bơm trong trường hợp nạp chất lỏng) chuyển sản phẩm đến buồng sấy.

  Buồng sấy

  Rôto ở đế hình nón của buồng sấy làm sôi các hạt sản phẩm theo mô hình dòng khí nóng hiệu quả sấy trong đó bất kỳ cục ướt nào cũng bị phân rã nhanh chóng. Không khí nóng được cung cấp bởi một máy sưởi không khí được kiểm soát nhiệt độ và quạt điều khiển tốc độ, đi vào buồng sấy ở một tiếp tuyến để thiết lập một luồng không khí hỗn loạn, xoáy.

  Trong không khí, các hạt mịn đi qua một bộ phân loại ở trên cùng của buồng sấy, trong khi các hạt lớn hơn vẫn tồn tại trong luồng không khí để sấy khô và nghiền bột.

  Buồng sấy được thiết kế chắc chắn để chống sốc áp trong trường hợp cháy nổ các hạt dễ cháy. Tất cả các vòng bi được bảo vệ hiệu quả chống bụi và nhiệt.

  Túi lọc

  Bột từ buồng sấy được thu thập trong bộ lọc túi, trong khi đầu ra làm thoáng hệ thống ở phía trên thông qua một quạt hút.

  Làm mát bằng khí nén là một phương pháp đơn giản và đáng tin cậy để làm mát và vận chuyển sản phẩm khô. Trong nhiều trường hợp, không khí xung quanh sẽ đạt được nhiệm vụ làm mát mong muốn. Khi cần thiết, khả năng làm mát lớn hơn và mức độ kiểm soát tốt hơn có thể đạt được với không khí điều hòa ở độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát.

  Đặc tính :

  1. Máy này kết hợp công nghệ xoáy với các công nghệ bước trôi chảy, phóng và đập.

  2. Thiết bị nhỏ gọn và kích thước nhỏ, hiệu quả sản xuất cao và liên tục trong sản xuất. Nó đã nhận ra rằng "thiết bị nhỏ có thể thực hiện sản xuất lớn".

  3. Công suất sấy cho máy này lớn nhưng tiêu thụ năng lượng thấp. Hiệu quả nhiệt của nó là cao.

  4. Thời gian lưu trú vật liệu rất ngắn. Chất lượng của sản phẩm cuối cùng là rất tốt. Máy có thể được sử dụng để làm khô các vật liệu nhạy cảm với nhiệt.

  5. Đối với áp suất âm hoặc hoạt động áp suất vi âm, máy tốt cho độ kín và hiệu quả cao để loại bỏ ô nhiễm môi trường.

  6. Hiệu quả sấy cao cung cấp chi phí năng lượng thấp

  7. Xử lý liên tục với thời gian xử lý ngắn

  8. Chi phí vận hành thấp và chi phí bảo trì tối thiểu

  9. Kiểm soát thời gian cư trú cho phép sấy nhiệt độ cao

  10. Có sẵn trong các cấu hình tuân thủ cGMP

  Nguyên tắc

  1. Máy sấy YIBU Spin Flash được thiết kế để sấy khô liên tục các loại bột nhão và không kết dính và bánh lọc, cũng như các chất lỏng có độ nhớt cao. Các thành phần chính trong nhà máy YIBU Spin Flash là hệ thống thức ăn, buồng sấy được cấp bằng sáng chế và bộ lọc túi. Được hoan nghênh rộng rãi bởi các khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới, quy trình được cấp bằng sáng chế này cung cấp một sự thay thế nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn cho sấy phun. Với hơn 150 máy sấy YIBU Spin Flash cài đặt YIBU DRYING trên toàn thế giới kết hợp kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến vào các giải pháp giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi. Nhiệt độ sấy cao có thể được sử dụng với nhiều sản phẩm vì độ ẩm của bề mặt làm mát ngay lập tức khí làm khô mà không làm tăng đáng kể nhiệt độ sản phẩm có thể làm hỏng chất lượng của nó.
  2. Vật liệu ướt được phân tán vào một luồng không khí nóng (hoặc khí) truyền qua ống dẫn khô. Sử dụng nhiệt từ luồng khí, vật liệu khô lại khi nó được truyền đạt. Sản phẩm được phân tách bằng cách sử dụng lốc xoáy và / hoặc bộ lọc túi. Thông thường, lốc xoáy được theo sau bởi máy lọc hoặc bộ lọc túi để làm sạch khí thải cuối cùng để đáp ứng các yêu cầu phát thải hiện tại.
  3. Hệ thống thức ăn bao gồm một thùng đựng thức ăn trong đó một dòng sản phẩm không liên tục được đệm và phân mảnh bằng máy khuấy trước khi sấy liên tục. Một vít cấp tốc độ thay đổi (hoặc bơm trong trường hợp nạp chất lỏng) chuyển sản phẩm đến buồng sấy.
  4. Rôto ở đế hình nón của buồng sấy làm sôi các hạt sản phẩm theo mô hình dòng khí nóng hiệu quả sấy trong đó bất kỳ cục ướt nào cũng bị phân rã nhanh chóng. Không khí nóng được cung cấp bởi một máy sưởi không khí được kiểm soát nhiệt độ và quạt điều khiển tốc độ, đi vào buồng sấy ở một tiếp tuyến để thiết lập một luồng không khí hỗn loạn, xoáy.
  5. Trong không khí, các hạt mịn đi qua một bộ phân loại ở trên cùng của buồng sấy, trong khi các hạt lớn hơn vẫn tồn tại trong luồng không khí để sấy khô và nghiền bột.

  Buồng sấy được thiết kế chắc chắn để chống sốc áp trong trường hợp cháy nổ các hạt dễ cháy. Tất cả các vòng bi được bảo vệ hiệu quả chống bụi và nhiệt.

  Thông tin công ty

  Công ty TNHH thiết bị sấy khô Thường Châu YIBU được trao tặng nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc. Công ty chúng tôi trở thành công ty sấy khô đầu tiên trở thành thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc tại Trung Quốc.

  Cho đến nay, YIBU có hơn 250 người, với 25 tuổi. Người sáng lập, ông Zha Guocai dành nghiên cứu, sản xuất, sản xuất và kinh doanh thiết bị sấy khô trong hơn ba mươi năm, giữ chức Phó Tổng Giám đốc Thiết bị sấy Trung Quốc Hiệp hội trong một thời gian dài. Công ty quan tâm nhiều đến đổi mới khoa học và công nghệ. Đầu tiên hoặc sau đó, nó đã hợp tác với các viện là Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh, và hợp tác với Viện Chenmical Thẩm Dương, Bộ Công nghiệp Hóa học, Đại học Qinghua, Đại học Transpination Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Đại Liên. Do đó, công ty có thể đưa 3-5 giống mới vào thị trường mỗi năm. Năm 1998, thông qua sự chấp thuận của các cơ quan nhà nước, công ty đã thành lập Trung tâm nghiên cứu sấy và tạo hạt Trung Quốc, có thể nghiên cứu quy trình mới và phát triển công nghệ mới và cung cấp các sản phẩm mới cho ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm. Chúng tôi có nhiều máy thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để thực hiện thử nghiệm cho khách hàng.

  Chúng tôi đã bán thiết bị cho Mỹ, Ấn Độ, Nga, Đan Mạch, Hà Lan, Peru, Úc, New Zealand, Ghana, Síp, Hy Lạp, Iran, Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, v.v. các huyện trên khắp hành tinh;

  Quy trình sản xuất

  Thiết kế → Kiểm tra nguyên liệu → máy cắt laser → Hàn → Kiểm tra → Đánh bóng → Kiểm tra → Lắp ráp → kiểm tra → Đóng gói → Giao hàng

  Từ thiết kế đến lắp ráp và sau đó vận chuyển đơn vị, mỗi bước chúng tôi yêu cầu công nhân của chúng tôi kiểm soát chất lượng một cách nghiêm ngặt, để mỗi đơn vị có thể được giao hoàn hảo.

  2.png3.png

  (Đánh bóng)

  4.png2.jpg

  (Dụng cụ tẩy trang)

  .jpgBRUKER.jpg

  Lợi ích của chúng ta
  1. Chúng tôi sử dụng các thương hiệu cao cấp nhập khẩu dụng cụ và máy chế biến, để tạo ra máy chất lượng cao cho bạn; YIBU làm cho bạn cảm thấy tự do về dịch vụ sau bán hàng.
  2. Chúng tôi cung cấp các phụ tùng thay thế với chi phí của các phụ tùng trong suốt thời gian.

  3. chúng tôi có thể làm cho máy dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  4.Đối với vật liệu cho máy, chúng tôi có một số loại nguyên liệu thô để lựa chọn, chẳng hạn như SUS304, 316L, thép carbon cũng như các loại khác.

  5.Đối với nguồn sưởi ấm cho máy, chúng tôi có thể làm cho nó dựa trên cơ sở có sẵn tại trang web của khách hàng, chẳng hạn như hơi nước, điện, lò gas, v.v.

  6. chúng tôi mời và chỉ giáo sư Arun s. Mujumdar, chủ tịch trọn đời của Hội nghị sấy quốc tế và là người giành giải thưởng Friendship Friendship Award của chính phủ Trung Quốc với tư cách là nhà tư vấn kỹ thuật của chúng tôi để giữ cho máy YIBU với công nghệ lợi thế thế giới;

  1.jpg

  7. Chúng tôi có đội ngũ R & d, và có thể giúp khách hàng thiết kế quy trình sản phẩm của mình.

  8. Đối với động cơ, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn hơn, chẳng hạn như ABB, SEW, Siemens, v.v.

  9. Đối với người đốt, chúng tôi có các lựa chọn của Usgas, Rellio hoặc thương hiệu quốc tế khác.

  11.Đối với trục, chúng ta có thể chọn SKF, vòng bi NSK Nhật Bản.etc.

  12. Máy của chúng tôi có thể thiết kế với khả năng chống cháy nổ, không bụi, không nước, tuần hoàn kín.

  13. Bảo hành / bảo hành: 1 năm tính từ ngày cài đặt và vận hành thành công.

  14. Bao bì: bao bì bằng gỗ. Vật liệu bằng gỗ khử trùng đặc biệt. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

  15. Sản phẩm có tính năng đặc biệt: A. Chống bụi, chống nóng, chống dầu, chống cháy nổ;

  B.Màu ​​xanh, Hiệu suất môi trường;

  Đóng gói & Vận chuyển

  Kích thước đóng gói: tùy theo máy

  Tải container: 20OT, 20GP, 40OT, 40GP và 40FR

  Bao bì bên ngoài: màng nhựa hoặc vỏ gỗ

  IMG_7872.JPG

  Nhìn vào thiết bị tại trang web của khách hàng

  IMG_2247.JPG

  Annul ghé thăm trang web của khách hàng

  Để biết máy bán cho khách hàng có chạy tốt hay không trong trang web của khách hàng, hàng năm chúng tôi sẽ thực hiện một chuyến thăm trang web của khách hàng cho nó.

  Dịch vụ của chúng tôi

  Dịch vụ trước
  Hoạt động như một cố vấn tốt và trợ lý của khách hàng để cho phép họ có được lợi nhuận phong phú và hào phóng cho các khoản đầu tư của họ.

  1. Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết, trả lời cẩn thận câu hỏi của khách hàng;

  2. Thực hiện kế hoạch cho sự lựa chọn theo nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau;

  Bán dịch vụ

  1. Đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao và vận hành trước khi giao hàng;

  2. Giao hàng đúng hẹn;

  3. Cung cấp bộ tài liệu đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.

  Dịch vụ sau bán

  Cung cấp các dịch vụ ân cần để giảm thiểu những lo lắng của khách hàng.

  1.Assist khách hàng để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng đầu tiên;

  2. Lắp đặt và gỡ lỗi thiết bị;

  3.Train các toán tử dòng đầu tiên;

  4. Kiểm tra thiết bị; 5. Thực hiện sáng kiến ​​để loại bỏ những rắc rối nhanh chóng;

  6. Cung cấp hỗ trợ kỹ thuật;

  7. Thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện.

  Cam kết dịch vụ

  1. Cung cấp cho khách hàng bảo hành một năm để đảm bảo máy hoạt động tốt;

  2. Chúng tôi luôn giữ mức tồn kho nhất định của phụ tùng, có nghĩa là việc thay thế có thể được gửi cho bạn kịp thời;

  3. Gửi mỗi khách hàng một báo giá ưu đãi.

  Câu hỏi thường gặp

  1. Bạn có phải là nhà sản xuất, công ty thương mại hoặc bên thứ ba

  Chúng tôi là một nhà sản xuất, và chúng tôi đã bắt đầu sản xuất vào năm 1970 và có công ty tư nhân ngay từ năm 1995.

  2. Nhà máy của bạn nằm ở đâu

  Công ty chúng tôi đặt tại thành phố Thường Châu, tỉnh Jiansu, Trung Quốc. Nó nằm giữa Thượng Hải và nanô.

  3. Làm thế nào tôi có thể đi đến nhà máy của bạn?

  Bạn có thể bay trực tiếp đến sân bay quốc tế shanghai pudong hoặc hong qiao, sau đó đi tàu cao tốc hoặc xe buýt đến ga Thường Châu và sau đó chúng tôi có thể đón bạn tại ga changzhou cho công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi cách nhà ga changzhou khoảng 30 ~ 40km.

  Nếu bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể bay đến sân bay benniu, hoặc đi tàu hoặc xe buýt đến thành phố của chúng tôi trực tiếp.

  Chúng tôi chân thành chào đón đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào

  4. Đơn hàng nhỏ của bạn là gì?

  Đơn hàng nhỏ của chúng tôi là một bộ.

  5. Có chứng chỉ nào của YIBU không?

  Có, chúng tôi đã nhận được Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, Chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2004, OHSHS18001: 2004 Chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Chứng chỉ ISO10012: 2003 cho hệ thống đo lường và kiểm tra, CE, CE; TUV; GOST; UL; GMP chúng tôi cũng có 60 bằng sáng chế, CE; SGS; TUV; GOST; UL; GMP

  6. Có tiêu chuẩn nào của hệ thống điện tử không?

  CÓ Các hệ thống điện tử và sự an toàn của chúng phải tuân thủ các yêu cầu được quy định trong 21 CFR Phần 11 và Phụ lục 11 của GMP; Dữ liệu phải được thu thập tại các khoảng thời gian thích hợp và được lưu trữ trong hệ thống ở định dạng cố định có thể in / đọc;

  Truy cập vào tất cả các giá trị đầu vào và đầu ra nên được cung cấp bằng cách nhập mã cá nhân và mật khẩu của người dùng. Hệ thống cần đảm bảo quyền truy cập ba cấp (Quản trị viên-Giám sát viên). Một mô tả chi tiết về quyền truy cập cho từng cấp phải được đưa vào đặc tả chức năng của thiết bị (FS);

  Chi tiết liên lạc
  Changzhou Yibu Drying Equipment Co., Ltd

  Người liên hệ: wangniu

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Làng Zhajia, Thị trấn Zhenglu, Quận Thiên Ninh, Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)

  Địa chỉ nhà máy:Làng Zhajia, Thị trấn Zhenglu, Quận Thiên Ninh, Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)

  • Điện thoại:86--519-88910618
  • Số fax:86--519-88902818
  • Thư điện tử:wangniu@yibudryer.com
  • Thời gian làm việc:8:00-18:00
  • Người liên hệ: Ms. Jenny Wang
  • Mobile Site