• Kim
    Hello, I got the goods this morning. Very good quality. Thank you so much for doing business with me and you are so patient and clear on explanation.
  • Johnny Cisneros
    One of the great positives in working with you and the company you work for is your response back to emails and your professionalism.
Người liên hệ : Jenny Wang
Số điện thoại : +86-13776887793
WhatsApp : +8613776887793

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler )

Place of Origin CHINA
Hàng hiệu XSG
Chứng nhận CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
Model Number YIBU
Minimum Order Quantity 1 set
Giá bán USD 32500-158000 SET
Packaging Details Woodencase
Delivery Time 10weeks
Payment Terms L/C, T/T
Supply Ability 20 SETS PER MONTH
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu kim loại SUS316 / SUS304 / THÉP CACBON, ETC Nguồn sưởi ấm Hơi nước / điện / khí đốt tự nhiên / dầu diesel / vv
Nhiệt độ 100-500 ℃ Dung tích 200-8000kg / giờ
Bốc hơi nước 10-2000kg / h Sức mạnh Tùy chỉnh
Điểm nổi bật

máy sấy khí nóng

,

máy sấy trống quay

,

Máy sấy đèn flash quay

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

SUS304 CS Máy sấy đèn flash XSG màu đen carbon trắng (Máy sấy flash quay) (Máy sấy chớp xoay) (Bộ làm mát flash)Máy sấy flash G (Máy sấy flash quay) (Máy sấy flash xoay) (Bộ làm mát flash)

Lời nói đầu

Vật liệu ướt được phân tán thành một dòng không khí được làm nóng (hoặc khí) dẫn nó qua một ống làm khô.Sử dụng nhiệt từ luồng không khí, vật liệu khô khi được truyền tải.Sản phẩm được phân tách bằng lốc và / hoặc bộ lọc túi.Thông thường, các xyclon được theo sau bởi bộ lọc bụi hoặc bộ lọc túi để làm sạch lần cuối cùng của khí thải để đáp ứng các yêu cầu phát thải hiện hành.

Hệ thống thức ăn chăn nuôi

Hệ thống cấp liệu bao gồm thùng cấp liệu nơi dòng sản phẩm không liên tục được đệm và phân mảnh bởi máy khuấy trước khi sấy liên tục.Vít cấp tốc độ thay đổi (hoặc máy bơm trong trường hợp cấp chất lỏng) chuyển tiếp sản phẩm đến buồng sấy.

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 0

Buồng sấy

Rôto ở đế hình nón của buồng sấy sẽ làm sôi các hạt sản phẩm theo mô hình dòng khí nóng làm khô hiệu quả, trong đó bất kỳ cục ướt nào cũng bị phân hủy nhanh chóng.Không khí nóng được cung cấp bởi máy sưởi không khí được điều chỉnh nhiệt độ và quạt điều khiển tốc độ, đi vào buồng sấy theo phương tiếp tuyến để tạo ra luồng không khí hỗn loạn, quay cuồng.

Các hạt mịn trong không khí đi qua bộ phân loại ở trên cùng của buồng sấy, trong khi các hạt lớn hơn vẫn ở trong luồng không khí để làm khô và tạo bột thêm.

Buồng sấy được thiết kế cứng chắc để chịu sốc áp suất trong trường hợp nổ các hạt dễ cháy.Tất cả các ổ trục đều được bảo vệ chống bụi và nhiệt hiệu quả.

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 1

Túi lọc

Bột từ buồng sấy được thu thập trong bộ lọc túi, trong khi đầu ra làm mát hệ thống ở phía trên thông qua một quạt hút.

Máy làm mát khí nén là một phương pháp làm mát và vận chuyển sản phẩm khô đơn giản và đáng tin cậy.Trong nhiều trường hợp, không khí xung quanh sẽ đạt được nhiệm vụ làm mát mong muốn.Khi cần thiết, có thể đạt được công suất làm mát lớn hơn và mức độ kiểm soát tốt hơn với không khí được điều hòa ở nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát.

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 2

Tính năng :

1. Máy này kết hợp công nghệ xoáy với công nghệ bước lưu động, phun và đập.

2. Thiết bị nhỏ gọn, kích thước nhỏ, hiệu quả sản xuất cao và liên tục trong quá trình sản xuất.Nó đã nhận ra rằng "thiết bị nhỏ có thể thực hiện sản xuất lớn".

3. Công suất sấy của máy này lớn nhưng tiêu thụ năng lượng thấp.Hiệu suất nhiệt của nó cao.

4. Thời gian lưu nguyên liệu rất ngắn.Chất lượng của các sản phẩm cuối cùng là rất tốt.Máy có thể được sử dụng để làm khô các vật liệu nhạy cảm với nhiệt.

5. Đối với hoạt động áp suất âm hoặc áp suất âm vi mô, máy có độ kín tốt và hiệu suất cao để loại bỏ ô nhiễm môi trường.

6. Hiệu quả làm khô cao cung cấp chi phí năng lượng thấp

7. Xử lý liên tục với thời gian xử lý ngắn

8. Chi phí vận hành thấp và chi phí bảo trì tối thiểu

9. Kiểm soát thời gian cư trú cho phép sấy khô ở nhiệt độ cao

10. Có sẵn trong các cấu hình tuân thủ cGMP

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 3

SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 4

Nguyên tắc

  1. Máy sấy YIBU Spin Flash được thiết kế để sấy liên tục các loại bột nhão và bánh lọc kết dính và không kết dính, cũng như các chất lỏng có độ nhớt cao.Các thành phần chính trong nhà máy YIBU Spin Flash là hệ thống cấp liệu, buồng sấy được cấp bằng sáng chế và bộ lọc túi.Được đánh giá rộng rãi bởi khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới, quy trình được cấp bằng sáng chế này cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn cho sấy phun.Với hơn 150 cơ sở lắp đặt máy sấy YIBU Spin Flash trên toàn thế giới YIBU DRYING kết hợp kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến thành các giải pháp giá trị gia tăng cho khách hàng của chúng tôi.Nhiệt độ sấy cao có thể được sử dụng với nhiều sản phẩm vì độ ẩm bề mặt thoát ra ngay lập tức làm mát khí sấy mà không làm tăng đáng kể nhiệt độ sản phẩm có thể làm hỏng chất lượng của sản phẩm.
  2. Vật liệu ướt được phân tán thành một dòng không khí được làm nóng (hoặc khí) dẫn nó qua một ống làm khô.Sử dụng nhiệt từ luồng không khí, vật liệu khô khi được truyền tải.Sản phẩm được phân tách bằng lốc và / hoặc bộ lọc túi.Thông thường, các xyclon được theo sau bởi bộ lọc bụi hoặc bộ lọc túi để làm sạch lần cuối cùng của khí thải để đáp ứng các yêu cầu phát thải hiện hành.
  3. Hệ thống cấp liệu bao gồm thùng cấp liệu nơi dòng sản phẩm không liên tục được đệm và phân mảnh bởi máy khuấy trước khi sấy liên tục.Vít cấp tốc độ thay đổi (hoặc máy bơm trong trường hợp cấp chất lỏng) chuyển tiếp sản phẩm đến buồng sấy.
  4. Rôto ở đế hình nón của buồng sấy sẽ làm sôi các hạt sản phẩm theo mô hình dòng khí nóng làm khô hiệu quả, trong đó bất kỳ cục ướt nào cũng bị phân hủy nhanh chóng.Không khí nóng được cung cấp bởi máy sưởi không khí được điều chỉnh nhiệt độ và quạt điều khiển tốc độ, đi vào buồng sấy theo phương tiếp tuyến để tạo ra luồng không khí hỗn loạn, quay cuồng.
  5. Các hạt mịn trong không khí đi qua bộ phân loại ở trên cùng của buồng sấy, trong khi các hạt lớn hơn vẫn ở trong luồng không khí để làm khô và tạo bột thêm.

Buồng sấy được thiết kế cứng chắc để chịu sốc áp suất trong trường hợp nổ các hạt dễ cháy.Tất cả các ổ trục đều được bảo vệ chống bụi và nhiệt hiệu quả.

 

Thông tin công ty

Công ty TNHH thiết bị sấy Thường Châu YIBU đã được trao tặng thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.Công ty chúng tôi trở thành công ty sấy khô đầu tiên trở thành thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng ở Trung Quốc.

Cho đến nay YIBU có hơn 250 người, 25 tuổi. Người sáng lập, ông Zha Guocai đã dành hơn ba mươi năm nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và kinh doanh thiết bị sấy, giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Thiết bị sấy Trung Quốc Hiệp hội từ lâu, công ty rất chú trọng đến đổi mới khoa học công nghệ.Đầu tiên hoặc sau này, nó đã hợp tác với các viện như Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh, v.v., và hợp tác với Viện Y học Thẩm Dương, Bộ Công nghiệp Hóa chất, Đại học Thanh Hoa, Đại học Tổng hợp Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Đại Liên.Do đó công ty có thể đưa 3-5 giống mới vào thị trường mỗi năm.Năm 1998, thông qua sự chấp thuận của các cơ quan liên quan của nhà nước, công ty đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Sấy và Tạo hạt ở Trung Quốc, có thể nghiên cứu quy trình mới, phát triển công nghệ mới và cung cấp các sản phẩm mới cho ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm.Chúng tôi có nhiều máy thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình để thực hiện các thử nghiệm cho khách hàng.

Chúng tôi đã bán thiết bị cho Mỹ, Ấn Độ, Nga, Đan Mạch, Hà Lan, Peru, Úc, New Zealand, Ghana, Cyprus, Hy Lạp, Iran, Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, v.v. gần 50 quốc gia và các quận trên khắp hành tinh;
SUS304 CS White carbon black ​ XSG Flash Drying Machine (Spin Flash dryers ) (Rotating flash Dryer)( Flash cooler ) 5

Quy trình sản xuất

Thiết kế → Kiểm tra nguyên liệu → máy cắt laser → Hàn → Kiểm tra → Đánh bóng → Kiểm tra → Lắp ráp → kiểm tra → Đóng gói → Giao hàng

Từ thiết kế đến lắp ráp và sau đó vận chuyển đơn vị, mỗi bước chúng tôi yêu cầu công nhân của chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, để mỗi đơn vị có thể được giao hoàn hảo.

 

2.png 3.png

 

(Đánh bóng)

4.png 2.jpg

 

(Dụng cụ dò tìm)

.jpg BRUKER.jpg

 

Lợi ích của chúng ta
1. Chúng tôi sử dụng các thương hiệu dụng cụ và máy chế biến nhập khẩu cao cấp, để tạo ra máy chất lượng cao cho bạn;YIBU làm cho bạn yên tâm về dịch vụ sau bán hàng.
2. Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế với chi phí của chính phụ tùng thay thế trong thời gian trọn đời.

3. chúng tôi có thể làm cho máy dựa trên yêu cầu của khách hàng.

4. Đối với vật liệu cho máy, chúng tôi có một số loại vật liệu thô để lựa chọn, chẳng hạn như SUS304, 316L, thép carbon cũng như những loại khác.

5. Đối với nguồn sưởi ấm cho máy, chúng tôi có thể làm cho nó dựa trên cơ sở vật chất có sẵn tại cơ sở của khách hàng, chẳng hạn như hơi nước, điện, lò gas, v.v.

6. chúng tôi đã mời và chỉ giáo sư Arun s.Mujumdar, chủ tịch trọn đời của Hội nghị sấy khô quốc tế và là người chiến thắng “Giải thưởng hữu nghị” của chính phủ Trung Quốc với tư cách là cố vấn kỹ thuật của chúng tôi về việc giữ cho máy YIBU với công nghệ ưu việt;

1.jpg

 

7.Chúng tôi có đội ngũ R & d và có thể giúp khách hàng thiết kế quy trình sản xuất sản phẩm của mình.

8. Đối với động cơ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, chẳng hạn như ABB ,, Siemens, v.v.

9.Đối với đầu đốt, chúng tôi có các lựa chọn của Usgas, Rellio hoặc thương hiệu quốc tế khác.

11.Đối với trục, chúng ta có thể chọn vòng bi SKF, Japan NSK. Vv.

12. máy của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế với chống cháy nổ, không bụi, không nước, tuần hoàn kín.

13. Bảo hành / bảo hành: Tính 1 năm kể từ ngày lắp đặt và vận hành thành công.

14.Package: đóng gói bằng gỗ.Vật liệu gỗ không khử trùng đặc biệt.Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

15.Tính năng đặc biệt của sản phẩm: A. Chống bụi, cách nhiệt, chống dầu, chống cháy nổ;

B. Màu xanh lá cây, Hiệu suất môi trường;

 

Đóng gói & Vận chuyển

Kích thước đóng gói: tùy thuộc vào máy

Tải trọng container: 20OT, 20GP, 40OT, 40GP và 40FR

Đóng gói bên ngoài: phim nhựa hoặc vỏ gỗ

IMG_7872.JPG

 

Xem qua thiết bị tại địa điểm của khách hàng

IMG_2247.JPG psb.jpg

 

Hủy bỏ lượt truy cập vào trang web của khách hàng

Để biết chiếc máy bán cho khách hàng có chạy tốt hay không tại cơ sở của khách hàng, hàng năm chúng tôi sẽ đến thăm địa điểm của khách hàng để xem xét.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trước
Hoạt động như một cố vấn và trợ lý tốt của khách hàng để giúp họ có được lợi nhuận dồi dào và hậu hĩnh từ các khoản đầu tư của mình.

1. Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết, trả lời câu hỏi của khách hàng một cách cẩn thận;

2. Lập kế hoạch lựa chọn theo nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau;

Dịch vụ bán hàng

1. Đảm bảo sản phẩm với chất lượng cao và vận hành thử trước khi giao hàng;

2. Giao hàng đúng hẹn;

3.Cung cấp đầy đủ bộ hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sau bán

Cung cấp các dịch vụ chu đáo để giảm thiểu lo lắng của khách hàng.

1. Hỗ trợ khách hàng để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng đầu tiên;

2. cài đặt và gỡ lỗi thiết bị;

3. huấn luyện các toán tử dòng đầu tiên;

4. Kiểm tra thiết bị, 5. Chủ động để loại bỏ những rắc rối nhanh chóng;

6. cung cấp hỗ trợ kỹ thuật;

7.Thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện.

Cam kết dịch vụ

1. Cung cấp cho khách hàng bảo hành một năm để đảm bảo máy hoạt động tốt;

2.Chúng tôi luôn giữ mức tồn kho nhất định của các bộ phận thay thế, có nghĩa là các bộ phận thay thế có thể được gửi cho bạn kịp thời;

3. gửi cho mọi khách hàng một báo giá ưu đãi.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba

Chúng tôi là một nhà sản xuất và chúng tôi bắt đầu sản xuất vào năm 1970 và có công ty tư nhân ngay từ năm 1995.

 

2. Nhà máy của bạn nằm ở đâu

Công ty chúng tôi được đặt tại thành phố Thường Châu, tỉnh Jiansu, Trung Quốc. Nó là tôin giữa Thượng Hải và Nam Kinh.

 

3. Làm thế nào tôi có thể đi đến nhà máy của bạn?

Bạn có thể bay trực tiếp đến sân bay quốc tế shanghai pudong hoặc hong qiao, sau đó đi tàu cao tốc hoặc xe buýt đến ga Thường Châu và sau đó chúng tôi có thể đón bạn tại ga Thường Châu cho công ty của chúng tôi.Công ty chúng tôi cách ga Thường Châu khoảng 30 ~ 40km.

Nếu bây giờ bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể bay đến sân bay benniu, hoặc đi tàu hoặc xe buýt đến trực tiếp thành phố của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào

 

4. đơn đặt hàng nhỏ của bạn là gì?

Đơn đặt hàng nhỏ của chúng tôi là một bộ.

 

5. Có chứng chỉ nào của YIBU không?

Có, chúng tôi đã nhận được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001: 2008, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001: 2004, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn và Chữa lành Nghề nghiệp, Chứng chỉ ISO10012: 2003 cho hệ thống Kiểm tra đo lường, CE, CE; SGS; TUV; GOST; UL; GMP chúng tôi cũng đã nhận được 60 bằng sáng chế mặt hàng, CE; SGS; TUV; GOST; UL; GMP

 

6. Có tiêu chuẩn nào của hệ thống điện tử không?

CÓ Các hệ thống điện tử và sự an toàn của chúng phải tuân thủ các yêu cầu quy định trong 21 CFR Phần 11 và Phụ lục 11 của GMP;Dữ liệu cần được thu thập vào những khoảng thời gian thích hợp và được lưu trữ trong hệ thống ở định dạng cố định có thể in ra / đọc được;

Quyền truy cập vào tất cả các giá trị đầu vào và đầu ra phải được cung cấp bằng cách nhập mã và mật khẩu cá nhân của người dùng. Hệ thống cần đảm bảo quyền truy cập ba cấp (Người quản trị-Người giám sát-Người điều hành). Mô tả chi tiết về các quyền truy cập cho từng cấp phải được đưa vào đặc điểm kỹ thuật chức năng của thiết bị (FS);