• Kim
    Hello, I got the goods this morning. Very good quality. Thank you so much for doing business with me and you are so patient and clear on explanation.
  • Johnny Cisneros
    One of the great positives in working with you and the company you work for is your response back to emails and your professionalism.
Người liên hệ : Jenny Wang
Số điện thoại : +86-13776887793
WhatsApp : +8613776887793

Hệ thống thu hồi nhiệt bằng thép không gỉ cho máy sấy / máy tạo hạt

Place of Origin CHINA
Hàng hiệu YIBU
Chứng nhận CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
Model Number SQR
Minimum Order Quantity 1 set
Giá bán Negotiation
chi tiết đóng gói bao bì đi biển
Delivery Time 6weeks
Payment Terms L/C, T/T
Supply Ability 20 SETS PER MONTH
Thông tin chi tiết sản phẩm
Kim loại SUS304 SUS316, CS Hiệu quả trao đổi nhiệt 40-60%
Nhiệt độ 120-300oC Kích thước Tùy chỉnh
Điểm nổi bật

universal heat exchanger

,

heat exchanger equipment

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Hệ thống thu hồi nhiệt SUS304 SUS316L CS cho máy sấy và máy tạo hạt

◆ Sấy khô, như một công nghệ xử lý cổ xưa, đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và sinh hoạt xã hội khác nhau. Trong khi đó, sấy khô tiêu thụ rất nhiều năng lượng. Theo thống kê, sự tiêu tán năng lượng của quá trình sấy chiếm 7% ~ 15% tổng mức tiêu thụ năng lượng, trong khi hiệu suất nhiệt chỉ là 25% ~ 50% và hầu hết quá trình sấy có ảnh hưởng đến màu sắc, dinh dưỡng, hương vị và thành phần của nguyên liệu, đặc biệt là trên các vật liệu nhạy cảm với nhiệt (như thực phẩm và vật liệu sinh học).
◆ Lợi thế của công nghệ sấy bơm nóng dưới đây: tiêu thụ năng lượng nhỏ, ít ô nhiễm môi trường, chất lượng sản phẩm sấy khô tốt, sử dụng rộng rãi, v.v. Hiệu quả tiết kiệm năng lượng tuyệt vời của nó đã được chứng minh bởi các viện thử nghiệm khác nhau trong và ngoài nước.

◆ Môi trường làm việc của bơm nhiệt được nén bằng máy nén và trở thành không khí với nhiệt độ và áp suất cao, sau đó nó đi vào thiết bị ngưng tụ, ngưng tụ thành chất lỏng và giải phóng nhiệt để làm nóng không khí trong máy sấy và đạt được mục đích cải thiện nhiệt độ của máy sấy. Trong khi đó, độ ẩm của vật liệu có thể bay hơi trong không khí nóng và hơi nước sẽ được hệ thống hút ẩm thải ra để đạt được mục đích làm khô vật liệu.
◆ Hệ thống hút ẩm có thiết bị tái chế khí nóng và không khí nóng tái chế cũng có thể được sử dụng để làm nóng không khí, có thể tiết kiệm 60% - 70% mức tiêu thụ năng lượng.

Đặc tính

◆ Dễ dàng cài đặt: Thật thuận tiện để cài đặt và gỡ bỏ, và nó bao gồm một khu vực nhỏ, có thể được cài đặt bên trong và bên ngoài.
◆ Thu hồi nhiệt hiệu quả: Hiệu suất thu hồi nhiệt đạt hơn 60%, so với than, dầu, gas, máy nước nóng, có thể tiết kiệm được gần 75% chi phí vận hành.
◆ An toàn và không ô nhiễm: Không có sự đốt cháy và khí thải trong hoạt động và nó chạy an toàn và đáng tin cậy, là một loại Thiết bị thân thiện với môi trường.
◆ Rất tự động và thông minh: Nó sử dụng thiết bị nhiệt độ không đổi tự động và có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ.