• Kim
  Hello, I got the goods this morning. Very good quality. Thank you so much for doing business with me and you are so patient and clear on explanation.
 • Johnny Cisneros
  One of the great positives in working with you and the company you work for is your response back to emails and your professionalism.
Người liên hệ : Jenny Wang
Số điện thoại : +86-13776887793
WhatsApp : +8613776887793

SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal Spray Drying Equipment for foodstuff

Place of Origin CHINA
Hàng hiệu YIBU
Chứng nhận CE / UL / SGS / EAC / CR – TU
Model Number LPG
Minimum Order Quantity 1 set
Giá bán USD 12500-158000 SET
Packaging Details Woodencase
Delivery Time 10 WEEKS
Payment Terms L/C, T/T
Supply Ability 20 SETS PER MONTH
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu kim loại SUS316 / SUS304 / THÉP CACBON, ETC Nguồn sưởi ấm Hơi nước / điện / khí đốt tự nhiên / dầu diesel / vv
Sức chứa 10-10000kg mỗi giờ Bốc hơi nước 5-5000kg mỗi giờ
Nhân viên bán thời gian 120-600'C Hạt trên giờ
Điểm nổi bật

spray drying plant

,

spray drying equipment

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Carbon đen trắng SUS304 SU316 Dòng LPG ly tâm tốc độ cao Chiết xuất Ephedra sinica phun Thiết bị sấy khô cho thực phẩm

LPG.pdf

 

SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal  Spray Drying Equipment for foodstuff 0

Lời nói đầu

Sấy phun là công nghệ được sử dụng rộng rãi nhất trong công nghệ định hình chất lỏng và trong công nghiệp sấy.Công nghệ sấy phù hợp nhất để sản xuất các sản phẩm dạng bột hoặc hạt rắn từ các vật liệu lỏng, chẳng hạn như: dung dịch, nhũ tương, huyền phù và trạng thái nhão có thể bơm.Vì lý do này, khi kích thước hạt và sự phân bố của các sản phẩm cuối cùng, hàm lượng nước còn lại, mật độ thể tích và hình dạng hạt phải đáp ứng tiêu chuẩn chính xác, thì sấy phun là một trong những công nghệ mong muốn nhất.

Sau khi được lọc và làm nóng, không khí đi vào bộ phân phối không khí trên đỉnh của máy sấy.Không khí nóng đi vào phòng sấy theo dạng xoắn ốc đồng nhất.Đi qua máy phun ly tâm tốc độ cao trên đỉnh tháp, chất lỏng nguyên liệu sẽ quay và được phun thành những hạt chất lỏng dạng sương mù cực mịn.Thông qua thời gian rất ngắn tiếp xúc với không khí nhiệt, vật liệu có thể được sấy khô thành sản phẩm cuối cùng.Các sản phẩm cuối cùng sẽ được xả liên tục từ đáy tháp sấy và từ các xyclon.Khí thải sẽ được thải ra từ quạt gió.

 

Tính năng :

Tốc độ sấy cao khi chất lỏng nguyên liệu được nguyên tử hóa, diện tích bề mặt của nguyên liệu sẽ tăng lên rất nhiều.Trong luồng không khí nóng, 95% -98% nước có thể bị bay hơi tại một thời điểm.Thời gian hoàn thành việc sấy khô chỉ trong vài giây.Điều này đặc biệt thích hợp để làm khô các vật liệu nhạy cảm với nhiệt.Các sản phẩm cuối cùng của nó có độ đồng đều, khả năng chảy và độ hòa tan tốt.Và các sản phẩm cuối cùng có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt.Các thủ tục sản xuất đơn giản và vận hành và kiểm soát dễ dàng.Chất lỏng có độ ẩm từ 40-60% (đối với các vật liệu đặc biệt, hàm lượng có thể lên đến 90%.) Có thể được làm khô thành các sản phẩm dạng bột hoặc hạt mỗi lần một lần.Sau quá trình sấy khô, không cần phải đập và phân loại, do đó, giảm bớt các quy trình vận hành trong sản xuất và nâng cao độ tinh khiết của sản phẩm.Đường kính hạt sản phẩm, độ lỏng và hàm lượng nước có thể được điều chỉnh thông qua việc thay đổi điều kiện hoạt động trong một phạm vi nhất định.

máy phun ly tâm ed trên đỉnh tháp, chất lỏng nguyên liệu sẽ quay và được phun thành những hạt chất lỏng dạng sương mù cực mịn.Thông qua thời gian rất ngắn tiếp xúc với không khí nhiệt, vật liệu có thể được sấy khô thành sản phẩm cuối cùng.Các sản phẩm cuối cùng sẽ được xả liên tục từ đáy tháp sấy và từ các xyclon.Khí thải sẽ được thải ra từ quạt gió.

SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal  Spray Drying Equipment for foodstuff 1

 1. Máy sấy phun thông thường YIBU biến chất lỏng thành bột một cách hiệu quả cao.Nó được sử dụng trong các lĩnh vực đa dạng như ngành công nghiệp sữa, thực phẩm và hóa chất, nơi nó đã trở nên nổi tiếng về hiệu suất của nó.Với hơn 2.500 máy sấy phun được lắp đặt trên toàn thế giới, Máy sấy YIBU kết hợp kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến thành các giải pháp giá trị gia tăng cho khách hàng của mình.
 2. Được thiết kế để sấy khô sản phẩm cụ thể tuân theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành công nghiệp nhất định, Máy sấy phun thông thường tạo ra bột mịn với kích thước hạt từ 20-300 m.Nó chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, nhưng nó cũng đã được chứng minh là có giá trị trong sản xuất thực phẩm và các sản phẩm từ sữa.
 3. Quá trình nguyên tử hóa chất cô đặc diễn ra thông qua Máy phun nguyên tử quay hoặc vòi phun áp suất cao.Không khí sấy đi vào bộ phân tán không khí với tốc độ cao, đảm bảo trộn tối ưu với chất cô đặc đã được nguyên tử hóa.Sự bay hơi là tức thời, diễn ra khi các giọt nhỏ đi qua buồng sấy.
 4. Kiểm soát hoàn toàn độ ẩm, cấu trúc hạt, phân bố kích thước hạt, độ hòa tan và khả năng thấm ướt, và lưu giữ hương liệu và hương vị tự nhiên.
 5. Tỷ lệ hiệu suất / chi phí vượt trội Các thành phần tiết kiệm năng lượng, làm khô liên tục và nhanh chóng, dễ vận hành và tự động hóa quy trình giúp kiểm soát hoàn toàn năng suất và chi phí.SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal  Spray Drying Equipment for foodstuff 2

SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal  Spray Drying Equipment for foodstuff 3

Thông tin công ty

Công ty TNHH thiết bị sấy Thường Châu YIBU đã được trao tặng thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc.Công ty chúng tôi trở thành công ty sấy khô đầu tiên trở thành thương hiệu Trung Quốc nổi tiếng ở Trung Quốc.

Cho đến nay YIBU có hơn 250 người, 25 tuổi. Người sáng lập, ông Zha Guocai đã dành hơn ba mươi năm nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và kinh doanh thiết bị sấy, giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Thiết bị sấy Trung Quốc Hiệp hội từ lâu, công ty rất chú trọng đến đổi mới khoa học công nghệ.Đầu tiên hoặc sau này, nó đã hợp tác với các viện như Thượng Hải, Vũ Hán, Trùng Khánh, v.v., và hợp tác với Viện Y học Thẩm Dương, Bộ Công nghiệp Hóa chất, Đại học Thanh Hoa, Đại học Tổng hợp Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Đại Liên.Do đó công ty có thể đưa 3-5 giống mới vào thị trường mỗi năm.Năm 1998, thông qua sự chấp thuận của các cơ quan liên quan của nhà nước, công ty đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Sấy và Tạo hạt ở Trung Quốc, có thể nghiên cứu quy trình mới, phát triển công nghệ mới và cung cấp các sản phẩm mới cho ngành dược phẩm, hóa chất và thực phẩm.Chúng tôi có nhiều máy thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình để thực hiện các thử nghiệm cho khách hàng.

Chúng tôi đã bán thiết bị cho Mỹ, Ấn Độ, Nga, Đan Mạch, Hà Lan, Peru, Úc, New Zealand, Ghana, Cyprus, Hy Lạp, Iran, Indonesia, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, v.v. gần 50 quốc gia và các quận trên khắp hành tinh;
SUS304 SUS316 White carbon black LPG Series High speed Centrifugal  Spray Drying Equipment for foodstuff 4

Quy trình sản xuất

Thiết kế → Kiểm tra nguyên liệu → máy cắt laser → Hàn → Kiểm tra → Đánh bóng → Kiểm tra → Lắp ráp → kiểm tra → Đóng gói → Giao hàng

Từ thiết kế đến lắp ráp và sau đó vận chuyển đơn vị, mỗi bước chúng tôi yêu cầu công nhân của chúng tôi kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, để mỗi đơn vị có thể được giao hoàn hảo.

 

2.png 3.png

 

(Đánh bóng)

4.png 2.jpg

 

(Dụng cụ dò tìm)

.jpg BRUKER.jpg

 

Lợi ích của chúng ta
1. Chúng tôi sử dụng các thương hiệu dụng cụ và máy chế biến nhập khẩu cao cấp, để tạo ra máy chất lượng cao cho bạn;YIBU làm cho bạn yên tâm về dịch vụ sau bán hàng.
2. Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế với chi phí của chính phụ tùng thay thế trong thời gian trọn đời.

3. chúng tôi có thể làm cho máy dựa trên yêu cầu của khách hàng.

4. Đối với vật liệu cho máy, chúng tôi có một số loại vật liệu thô để lựa chọn, chẳng hạn như SUS304, 316L, thép carbon cũng như những loại khác.

5. Đối với nguồn gia nhiệt cho máy, chúng tôi có thể chế tạo dựa trên cơ sở vật chất có sẵn tại cơ sở của khách hàng, chẳng hạn như hơi nước, điện, lò gas, v.v.

6. chúng tôi đã mời và chỉ giáo sư Arun s.Mujumdar, chủ tịch trọn đời của Hội nghị sấy khô quốc tế và là người chiến thắng “Giải thưởng hữu nghị” của chính phủ Trung Quốc với tư cách là cố vấn kỹ thuật của chúng tôi về việc giữ cho máy YIBU với công nghệ ưu việt;

1.jpg

 

7.Chúng tôi có đội ngũ R & d và có thể giúp khách hàng thiết kế quy trình sản xuất sản phẩm của mình.

8. Đối với động cơ, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn, chẳng hạn như ABB ,, Siemens, v.v.

9.Đối với đầu đốt, chúng tôi có các lựa chọn của Usgas, Rellio hoặc thương hiệu quốc tế khác.

11.Đối với trục, chúng ta có thể chọn vòng bi SKF, Japan NSK. Vv.

12. máy của chúng tôi, chúng tôi có thể thiết kế với chống cháy nổ, không bụi, không nước, tuần hoàn kín.

13. Bảo hành / bảo hành: Tính 1 năm kể từ ngày lắp đặt và vận hành thành công.

14.Package: đóng gói bằng gỗ.Chất liệu gỗ không khử trùng đặc biệt.Hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

15.Tính năng đặc biệt của sản phẩm: A. Chống bụi, cách nhiệt, chống dầu, chống cháy nổ;

B. Màu xanh lá cây, Hiệu suất môi trường;

 

Đóng gói & Vận chuyển

Kích thước đóng gói: tùy thuộc vào máy

Tải trọng container: 20OT, 20GP, 40OT, 40GP và 40FR

Đóng gói bên ngoài: phim nhựa hoặc hộp gỗ

IMG_7872.JPG

 

Xem qua thiết bị tại địa điểm của khách hàng

IMG_2247.JPG psb.jpg

 

Hủy bỏ lượt truy cập vào trang web của khách hàng

Để biết chiếc máy bán cho khách hàng có chạy tốt hay không ở cơ sở của khách hàng, hàng năm chúng tôi sẽ đến thăm địa điểm của khách hàng để kiểm tra.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ trước
Hoạt động như một cố vấn và trợ lý tốt của khách hàng để giúp họ có được lợi nhuận dồi dào và hậu hĩnh từ các khoản đầu tư của mình.

1. Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng một cách chi tiết, trả lời câu hỏi của khách hàng một cách cẩn thận;

2. Lập kế hoạch lựa chọn theo nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của người dùng trong các lĩnh vực khác nhau;

Dịch vụ bán hàng

1. Đảm bảo sản phẩm với chất lượng cao và vận hành thử trước khi giao hàng;

2. Giao hàng đúng hẹn;

3.Cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sau bán

Cung cấp các dịch vụ chu đáo để giảm thiểu lo lắng của khách hàng.

1. Hỗ trợ khách hàng để chuẩn bị cho kế hoạch xây dựng đầu tiên;

2. cài đặt và gỡ lỗi thiết bị;

3. huấn luyện các toán tử dòng đầu tiên;

4. Kiểm tra thiết bị, 5. Chủ động để loại bỏ những rắc rối nhanh chóng;

6. cung cấp hỗ trợ kỹ thuật;

7.Thiết lập mối quan hệ lâu dài và thân thiện.

Cam kết dịch vụ

1. Cung cấp cho khách hàng bảo hành một năm để đảm bảo máy hoạt động tốt;

2.Chúng tôi luôn giữ mức tồn kho nhất định của các bộ phận thay thế, có nghĩa là các bộ phận thay thế có thể được gửi cho bạn kịp thời;

3. gửi cho mọi khách hàng một báo giá ưu đãi.

 

Câu hỏi thường gặp

1. Bạn là nhà sản xuất, công ty thương mại hay bên thứ ba

Chúng tôi là một nhà sản xuất và chúng tôi bắt đầu sản xuất vào năm 1970 và có công ty tư nhân ngay từ năm 1995.

 

2. Nhà máy của bạn nằm ở đâu

Công ty chúng tôi được đặt tại thành phố Thường Châu, tỉnh Jiansu, Trung Quốc. Nó là tôin giữa Thượng Hải và Nam Kinh.

 

3. Làm thế nào tôi có thể đi đến nhà máy của bạn?

Bạn có thể bay trực tiếp đến sân bay quốc tế shanghai pudong hoặc hong qiao, sau đó đi tàu cao tốc hoặc xe buýt đến ga Thường Châu và sau đó chúng tôi có thể đón bạn tại ga Thường Châu cho công ty của chúng tôi.Công ty chúng tôi cách ga Thường Châu khoảng 30 ~ 40km.

Nếu bây giờ bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể bay đến sân bay benniu, hoặc đi tàu hoặc xe buýt đến trực tiếp thành phố của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào

 

4. đơn đặt hàng nhỏ của bạn là gì?

Đơn đặt hàng nhỏ của chúng tôi là một bộ.

 

5. Có chứng chỉ nào của YIBU không?

Có, chúng tôi đã nhận được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO9001: 2008, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Môi trường ISO14001: 2004, Chứng chỉ Hệ thống Quản lý An toàn và Chữa lành Nghề nghiệp, Chứng chỉ ISO10012: 2003 cho hệ thống Kiểm tra đo lường, CE, CE; SGS; TUV; GOST; UL; GMP chúng tôi cũng đã nhận được 60 bằng sáng chế mặt hàng, CE; SGS; TUV; GOST; UL; GMP

 

6. Có tiêu chuẩn nào của hệ thống điện tử không?

CÓ Các hệ thống điện tử và sự an toàn của chúng phải tuân thủ các yêu cầu quy định trong 21 CFR Phần 11 và Phụ lục 11 của GMP;Dữ liệu cần được thu thập vào những khoảng thời gian thích hợp và được lưu trữ trong hệ thống ở định dạng cố định có thể in ra / đọc được;

Quyền truy cập vào tất cả các giá trị đầu vào và đầu ra phải được cung cấp bằng cách nhập mã và mật khẩu cá nhân của người dùng.Hệ thống cần đảm bảo quyền truy cập ba cấp (Người quản trị-Người giám sát-Người điều hành).Mô tả chi tiết về các quyền truy cập cho từng cấp phải được đưa vào đặc điểm kỹ thuật chức năng của thiết bị (FS);